Pmeeting cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu nhất ,giảm thiểu tối đa chi phí mà chất lượng hình ảnh âm thanh cũng như đường truyền luôn luôn ổn định.Gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dùng thử miễn phí.

hop truc tuyen
Hội nghị trực tuyến  là dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau. Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa.

Hội nghị truyền hình Pmeeting còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người sử dụng như: kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng) để lưu những phiên hội thảo quan trọng .

Sử dụng chuẩn nén hình ảnh H264 với tốc độ băng thông từ 512 Kb/s đến 2048Kb/s cung cấp tín hiệu hình ảnh, âm thanh stereo hoặc mono trên nền mạng 3G/ADSL  có bảo đảm chất lượng đường truyền (QoS). Dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn băng thông theo 03 mức: 512Kb/s, 1Mb/s, 2Mb/s.

hop-truc-tuyen-pmeeting
Hội nghị trực tuyến Pmeeting được cung cấp trên toàn quốc, sẵn dàng phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam và nước ngoài họat động hợp pháp tại Việt Nam.
Lợi ích của họp trực tuyến Pmeeting:
– Với việc sử dụng tiết kiệm băng thông, h hội nghị truyền hìn mang lại cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng với chi phí thấp.
– Pmeeting có thể giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các cuộc hội thảo trực tuyến giữa các chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành phố khác nhau thông qua màn hình Tivi.
Hội nghị truyền hình Pmeeting  là công cụ hiệu quả, hữu ích trong công tác đào tạo, giảng dạy hoặc trợ giúp y tế từ xa.